SALESFORCE ĐÓNG GÓP VÀO SỰ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP NHƯ THẾ NÀO?

08/11/2017

Salesforce là giải pháp CRM dựa trên điện toán đám mây có khả năng tạo sự bứt phá trong các mối quan hệ kinh doanh của bạn và thay đổi phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên. Được phát triển bởi Marc Benioff vào cuối những năm 90 và giờ đây được công nhận là công ty sáng tạo nhất thế giới, Salesforce nằm trong top 10 CRM đứng đầu thị trường trong thời gian dài và là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. Với nền tảng điện toán đám mây 100%, Salesforce mang đến cho người dùng giải pháp quản lý quan hệ khách hàng bằng cách kết nối giữa khách hàng, nhân viên, đối tác và thậm chí là sản phẩm mà không gặp phải các vấn đề khó khăn từ những phầm mềm hay phần cứng truyền thống. Điều này còn có nghĩa rằng bạn có thể tập trung hơn vào phát triền chất lượng của doanh nghiệp. Salesforce mong muốn làm cho phần mềm doanh nghiệp trở nên dễ sử dụng như một trang web và sẵn có cho tất cả mọi người

Salesforce có thể hỗ trợ bạn như thế nào ?

Salesforce cung cấp “bộ rễ” mà các đội ngũ sales cần có để tăng trưởng và thành công. Dĩ nhiên, có thể mất khá nhiều thời gian để hiểu rõ cách sử dụng. Tuy nhiên, một khi đã đến điểm đó, bạn sẽ hiểu và tận hưởng những lợi ích tuyệt vời của Salesforce.

Đây là những gì mà Salesforce có thể cung cấp cho bạn và đội ngũ bán hàng của bạn:

  • Quản Lý Cơ Cấu & Đội Ngũ: nếu bạn có một nhóm salesman trẻ, bạn cần có cơ cấu tổ chức để quản lý hiệu quả. Sở hữu sự phân cấp trong đội ngũ để kiểm soát dữ liệu và khả năng quản lý để biết ai đang thực hiện kém/tốt công việc của mình là cực kỳ quan trọng đối với sự tăng trưởng của tổ chức của bạn.
  • Quản Lý Bán Hàng & Quan Hệ Khách Hàng Hiệu Quả: Salesforce đã luôn được biết đến như là một trong những công cụ quản lý quan hệ khách hàng hàng đầu trên thị trường trong việc giúp bạn theo dõi các mối quan hệ với khách hàng (ghi chú, nhắc nhở, v.v.), nhờ đó nhân viên sales có thể bán hàng được hiệu quả. Bên cạnh đó, Salesforce cung cấp một cái nhìn 360 độ về khách hàng tiềm năng cùng với lịch sử hoạt động, tương tác với khách hàng, thông tin liên lạc nội bộ ... Hơn nữa, bạn có thể nhận được những thông tin chi tiết đáng giá thông qua các mạng xã hội như Facebook, Twitter, v.v...
  •  Nền Tảng Plug-and-Play Cho Các Phần Mềm Ứng Dụng Bổ Sung: Danh tiếng và thương hiệu của Salesforce đã tăng lên rất nhiều trong 20 năm qua. Nhiều đến mức, họ có App Exchange riêng của mình, về cơ bản là một cửa hàng ứng dụng cho với các tích hợp nhằm cụ thể hóa CRM của hơn nữa. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy ứng dụng quét thẻ kinh doanh, các công cụ tự động hóa email và thậm chí các ứng dụng để lập bản đồ khách hàng & tối ưu hóa định tuyến. Hãy nghĩ đến loại phần mềm bạn cần để cung cấp cho dữ liệu CRM của bạn thêm “sức sống”, và có thể bạn có thể tìm thấy nó trên App Exchange. Đây là nơi Salesforce bắt đầu phân nhánh và cung cấp giá trị gia tăng cho tổ chức kinh doanh của bạn.
  • Hỗ Trợ & Đào Tạo: Salesforce có thể khó hiểu và có thể mất thời gian để thuần thục. Tuy nhiên, họ tuyệt vời trong việc cung cấp sự hỗ trợ và tài nguyên cho các công ty đối tác. Salesforce University là nơi rất tốt để bắt đầu! Tìm đến các đối tác hỗ trợ như Omn1 Solution với bất kỳ câu hỏi nào và bạn có thể trông đợi vào một giải pháp được đưa ra từ họ.

Đối với chúng tôi - Omn1Solution đối tác của Salesforce tại Việt Nam, điều khiến Salesforce khác biệt với những nền tảng CRM khác đó chính là trải nghiệm người dùng. Về bản chất, một hệ thống cũng chỉ là một cỗ máy, dù cỗ máy đó có tốt tới đâu tuy nhiên người sử dụng lại không thể phát huy được hết sức mạnh sẽ là một sự lãng phí. Với vai trò là đối tác của Salesforce, Omn1 đem đến cho bạn những câu chuyện thành công (successful stories) của chính những doanh nghiệp, tập đoàn lớn đã sử dụng Salesforce, cũng như chia sẻ cách thức sử dụng hiệu quả hệ thống qua những lăng kính và vai trò đa đạng. Kết quả cuối cùng chúng tôi muốn đạt được đó chính là nụ cười hạnh phúc của bạn khi nhìn thấy công ty mình tăng trưởng qua thời gian.

 

Nguồn: Salesforce.com

 

 

We Excite, Disrupt, Innovate to Delight, Deliver

world class solutions to customers

Start Your Success Story