'

Tableau - Trực quan hoá dữ liệu cho toàn doanh nghiệp

Tableau là một trong những công cụ phân tích và trực quan hoá dữ liệu hàng đầu thị trường hiện nay. Với khả năng kết nối và tổ chức dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, Tableau cung cấp một giao diện trực quan và dễ sử dụng, cho phép người dùng tạo ra các biểu đồ, bảng và bản đồ nhanh chóng một cách nhanh chóng với các thao tác đơn giản. 

Hãy tham gia buổi trải nghiệm Tableau ngay hôm nay, sự kiện trải nghiệm Tableau đầu tiên Salesforce tổ chức tại thị trường Việt nam! Thông qua các bước hướng dẫn , bạn sẽ được trải nghiệm trực tiếp cách Tableau kết hợp, định hình và làm rõ dữ liệu dễ dàng hơn và nhanh hơn bằng cách cho phép bạn khám phá và xem các báo cáo trực quan hơn. Bất kể dữ liệu của bạn phức tạp đến đâu thì Tableau đều có thể đưa ra kết quả một cách nhanh chóng.

  • Kết nối dễ dàng với dữ liệu từ các nguồn, cấu trúc và mức độ tổng hợp khác nhau để chuẩn bị cho việc phân tích.
  • Tự động hóa quá trình chọn lọc dữ liệu để nâng cao hiệu quả và độ chính xác.
  • Cách tốt hơn để trực quan hóa dữ liệu của bạn và nhận được thông tin nhanh hơn bằng cách khai thác các khả năng phân tích nâng cao như xử lý ngôn ngữ tự nhiên.
  • Kết hợp nhiều phân tích vào một bảng điều khiển hoặc trực quan hóa duy nhất và tạo tác động thông qua việc kể chuyện bằng dữ liệu.

Chương trình lần đầu tiên được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Việt, đăng ký để giữ chỗ ngay hôm nay!