Giải pháp phòng tập 4.0 cho CITIGYM

Ngày 17/06/2020, nhóm phát triển CITIGYM và OMN1 SOLUTION phối hợp tổ chức lễ ra mắt dự án “Giải pháp gym thời đại 4.0”. Giải pháp được xây dựng trên nền tảng Salesforce.

City Gym

Định vị chuỗi phòng tập cao cấp.

Sự ra đời của chuỗi fitness cao cấp, bởi dịch vụ và sản phẩm chuyên nghiệp, đẳng cấp đi đôi với giá cả hợp lý trong ngành dịch vụ thể dục thể hình cả nước, sở hữu mặt bằng rộng lớn, được trang bị hiện đại tại các địa điểm đắc địa. CITIGYM đã thổi làn gió mới vào thị trường kinh doanh hệ thống gym vốn bị nhiều khách hàng phàn nàn về việc chèo kéo khách và kém minh bạch trong niêm yết giá dịch vụ.

Theo lãnh đạo CITIGYM, định vị của chuỗi là kinh doanh những phòng tập hiện đại, có trang thiết bị tối tân dành cho cư dân thành thị cần có phòng tập tốt nhằm mang lại "tâm-thân-trí" khỏe mạnh, trong môi trường công việc văn phòng ít vận động và cuộc sống nhiều căng thẳng. CITIGYM cũng mang hàm ý dành cho những người thật sự muốn luyện tập vì sức khỏe và theo đuổi lối sống lành mạnh, cân bằng cuộc sống và công việc (work - life balance).

CITIGYM với khát vọng trở thành thương hiệu phòng tập dẫn đầu Việt Nam.

Sau quá trình dài tư vấn nghiệp vụ và chứng minh năng lực với Ban lãnh đạo (BLĐ) và các Trưởng phòng ban của CITIGYM, thì OMN1 SOLUTION là đối tác được CITIGYM tin tưởng lựa chọn để triển khai giải pháp nhằm phục vụ những nhu cầu của BLĐ theo định hướng phát triển trong tương lai.

“Giải pháp phòng tập 4.0 của OMN1 SOLUTION sẽ giúp toàn bộ nhân viên của CITIGYM có cái nhìn toàn diện (Customer 360) về khách hàng, từ đó nâng cao trải nghiệm và mức độ hài lòng. Ngoài ra, với giải pháp này việc vận hành chuỗi câu lạc bộ hiệu quả hơn vì giảm bớt sự cồng kềnh của hệ thống và từ đó đáp ứng mục tiêu cốt yếu của CITIGYM là mở rộng mạng lưới câu lạc bộ trên toàn quốc”.

Với phương châm “Your Success Is Our Success”, OMN1 SOLUTION khẳng định mức độ hài lòng và sự thành công của CITIGYM chính là điều tiên quyết giúp cho OMN1 SOLUTION thành công. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, lấy “yếu tố con người nắm vai trò quyết định trong quá trình triển khai và vận hành một hệ thống thành công”. Nên việc xây dựng đội ngũ tham gia dự án là chìa khóa để đảm bảo sự thành công cho dự án.

OMN1 SOLUTION phát triển “Giải pháp phòng tập 4.0” dựa trên nền tảng Salesforce. Giải pháp của OMN1 kết nối xuyên suốt từ Marketing tạo nguồn, quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng mang tính cá nhân hóa, phối hợp nhịp nhàng với các nhân sự điều hành khối văn phòng, kiểm soát tổng thể theo thời gian thực (Real-time).

Mục tiêu của dự án:

  • Tối ưu chi phí vận hành và Tăng doanh thu, lợi nhuận

  • Thấu hiểu khách hàng, nâng cao tỷ lệ chuyển đổi

  • Tăng mức độ hài lòng về dịch vụ, nâng cao trải nghiệm của khách hàng

  • Nhất quán thông tin khách hàng về hệ thống Salesforce

  • Giảm thời gian xử lý tác vụ và công việc thủ công, giúp các bạn tập trung vào  công việc chính

  • Quản lý được câu lạc bộ hiệu quả và đẩy nhanh tốc độ mở rộng câu lạc bộ

Liên hệ