Globish Academia - Kết nối trải nghiệm xuyên suốt và đồng nhất cho học viên

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1 về việc triển khai và ứng dụng CRM trên nền tảng Salesforce, với chiến lược “Connected and Unify Marketing, Admission, Engagement, Operation & Student Services based on 1 platform". Ngày 03/11/2022 vừa qua, OMN1 Solution cùng với Globish Academia đã chính thức kickoff giai đoạn 2 của dự án.

Globish

Globish Academia, học viện Anh ngữ trực tuyến với chương trình học đa dạng.

Học viện Anh ngữ Globish được thành lập 2014 tại Thái Lan. Cùng với sự mở rộng thị trường, năm 2020 Globish có mặt tại Việt Nam. Tại Globish, chương trình học được xây dựng riêng, đặc biệt dành cho những người đi làm, để đảm bảo dù bận rộn vẫn có thể học tốt Tiếng Anh. Bằng việc kết nối hàng ngàn giáo viên bản ngữ GLOBISH tạo ra một môi trường học tập tiếng Anh hiện đại nhất dành cho người đi làm. Với nhiều khoá học phù hợp cho từng đối tượng khác nhau như tiếng anh thương mại cho giao tiếp công sở hoặc tiếng anh CNTT giành cho giao tiếp trong ngành. 

Với hệ thống giáo dục trực tuyến trên toàn cầu cùng số lượng học viên lớn, Globish đã chăm sóc học viên của họ thế nào?

Thành lập và phát triển trong bối cảnh đại dịch Covid-19 bùng nổ, những tưởng sẽ là thách thức lớn cho Globish Việt Nam, nhưng thách thức này lại chính là cơ hội để Globish từng bước định hình, đứng vững và phát triển vươn lên trong đại dịch bằng nền tảng chuyển đổi số việc vận hành của mình, từ việc thu hút khách hàng mới, nâng cao chất lượng dịch vụ đến gia tăng sự kết nối, chăm sóc khách hàng hiện tại. Nhờ đó, Globish Việt Nam đã có sự phát triển đến kinh ngạc trong giai đoạn thành lập chi nhánh tại Việt nam đến nay.

Một trong những nền tảng quan trọng đó, chính là Salesforce CRM. Giải pháp đã mang lại những giá trị tích cực trong việc giải quyết các vấn đề cho Globish:

  • Tự động hoá quy trình tư vấn cho tư vấn tuyển sinh trên một lượng data lớn
  •  Chuẩn hoá quy trình phối hợp giữa tư vấn tuyển sinh, vận hành, chăm sóc học viên,...để tăng hiệu suất công việc
  • Tích hợp tổng đài số, chăm sóc đa kênh để tạo ra một giải pháp đồng bộ trong việc tiếp nhận, tư vấn đầy đủ, chăm sóc chu đáo tới học viên

Nhưng khi phát triển trong một thời gian dài, các thách thức tiếp tục đặt ra cho Globish Việt Nam:

  • Làm thế nào để tự động phân loại, cá nhân hoá và chăm sóc khách hàng khi tệp dữ liệu ngày càng khổng lồ, trong khi việc đổ tiền để chạy marketing bởi các agency là điều rất rủi ro.
  • Cần mở rộng thêm các mảng hoạt động khác như B2B hay vì chỉ tập trung vào học viên cá nhân để gia tăng thị phần và doanh thu
  • Đồng bộ dữ liệu LMS (hệ thống học liệu) tại Thái Lan để trải nghiệm của học viên được xuyên suốt và đồng nhất, đồng thời giảm thiểu các tác vụ thủ công cho bộ phận vận hành.
  • Nâng cao hơn nữa trải nghiệm khách hàng để gia tăng vòng đời, tiếp tục gắn kết với khách hàng hiện tại.

Để giải quyết các vấn đề trên, Globish Việt nam đã tiếp tục đồng hành cùng Omn1Solution tiếp tục triển khai các giải pháp Marketing Account Engagement (Công cụ tự động hoá marketing, Digital Engagement (công cụ kết nối các nền tảng xã hội để chăm sóc khách hàng), B2B Process (Quy trình kinh doanh khách hàng doanh nghiệp) , Omnichannel (giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh), và các giải pháp tích hợp khác. 

Với những giải pháp này, OMN1 tin rằng sẽ mang lại những giá trị mà doanh nghiệp hướng đến. Bạn muốn kéo dài vòng đời khách hàng, tăng doanh thu và giảm chi phí hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Thành công của đối tác luôn là ưu tiên hàng đầu của OMN1 Solution. 

Cùng chờ đón những phần tiếp theo để xem OMN1 sẽ mang đến những tin tức thú vị gì đến Quý Doanh nghiệp nhé.

Liên hệ