Khởi động dự án "Salesforce CRM for Nam Long"

Ngày 13/09/2023, Tập đoàn bất động sản Nam Long và OMN1 Solution đã tổ chức buổi lễ khởi động dự án "Salesforce CRM for Nam Long" với mục tiêu thúc đẩy hiệu quả bán hàng, nâng cao trải nghiệm khách hàng, theo đúng lộ trình và tầm nhìn chiến lược đến 2030 của Nam Long Group: Trở thành tập đoàn bất động sản tích hợp và sáng tạo hàng đầu Việt Nam và khu vực, lấy khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động. Tại buổi lễ, lãnh đạo của 2 bên đã trao đổi và cùng cam kết hướng đến thành công của dự án.
Nam Long4

Sau hơn 30 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn bất động sản Nam Long đã và đang hoạt động hiệu quả và bền vững vượt qua nhiều biến cố thị trường để không ngừng gia tăng giá trị cho Khách hàng, Đối tác và Cổ đông. 

Ngày 13/09/2023, Tập đoàn bất động sản Nam Long và OMN1 Solution đã tổ chức buổi lễ khởi động dự án "Salesforce CRM for Nam Long" với mục tiêu thúc đẩy hiệu quả bán hàng, nâng cao trải nghiệm khách hàng, theo đúng lộ trình và tầm nhìn chiến lược đến 2030 của Nam Long Group: Trở thành tập đoàn bất động sản tích hợp và sáng tạo hàng đầu Việt Nam và khu vực, lấy khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động. Tại buổi lễ hôm nay, lãnh đạo của 2 bên đã trao đổi và cùng cam kết hướng đến thành công của dự án.

Nam Long


Sự thành công của dự án sẽ giúp Tập đoàn bất động sản Nam Long gia tăng năng suất và hiệu quả bán hàng, nâng cao chỉ số hài lòng của khách hàng, đồng thời cung cấp một góc nhìn toàn diện về khách hàng cũng như tình hình hoạt động kinh doanh với hệ thống báo cáo quản lý trực quan trong thời gian thực. Các quy trình sẽ được vận hành tự động một cách chính xác và hiệu quả trên hệ thống Salesforce CRM do OMN1 Solution tư vấn và triển khai. 

Chân thành cảm ơn ban lãnh đạo Tập đoàn bất động sản Nam Long đã tin tưởng và lựa chọn Salesforce và OMN1 Solution, cùng cam kết đồng hành trong chiến lược chuyển đổi số toàn diện của tập đoàn.

Liên hệ