Khởi động dự án "Salesforce CRM for Vasta Stone"

Vào ngày 7/6, OMN1 đã tổ chức một buổi khởi động cho dự án Salesforce CRM for Vasta Stone. Sự kiện này đã có sự tham gia của Ban dự án Vasta Stone, OMN1 và một đại diện đến từ Salesforce.

Img 1416

Vasta Stone là thành viên của tập đoàn Viglacera và là thương hiệu hàng đầu về sản xuất đá nung kết tại Việt Nam, với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu đá không chỉ trên thị trường trong nước mà còn trên thị trường quốc tế thông qua các mô hình OBL/OEM. Hơn nữa, Vasta Stone cũng tập trung xây dựng một môi trường trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và đội ngũ kinh doanh.

Với tiêu chí kinh nghiệm triển khai và khả năng tư vấn trong lĩnh vực Sales B2B, Vasta Stone đã tin tưởng và lựa chọn OMN1 là đối tác của họ. Đây là một dự án tiếp theo trong chuỗi các dự án mà OMN1 đã triển khai cho các mô hình kinh doanh B2B như ATAD, CMC Tiles, Bảo Minh Textile, Nhựa Duy Tân,...

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Vasta Stone vì đã tin tưởng và chọn OMN1 làm đối tác đồng hành. Chúc cho dự án này đạt được thành công tốt đẹp.

Liên hệ