VTC Academy - Strategic Partner of OMN1 Solution

VTC Academy là đối tác chiến lược của OMN1 SOLUTION, đơn vị đã triển khai hệ thống Salesforce CRM trong các bộ phận bán hàng, tiếp thị, dịch vụ và học thuật liên bộ phận của họ. OMN1 Solution là đối tác chiến lược cho sự phát triển bền vững của VTC Academy.

Vtc3

Trở thành Học viện Thiết kế và Công nghệ Thông tin hàng đầu Châu Á trong thập kỷ tới.

Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy) được thành lập năm 2010, hiện đã trải qua hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển. Với mục tiêu trở thành học viện hàng đầu châu Á về đào tạo Công nghệ thông tin và Thiết kế trong thập kỷ tới, VTC Academy luôn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo thông qua việc nắm bắt kịp thời xu thế phát triển của công nghệ, cập nhật liên tục chương trình học theo xu hướng ngành nghề của thế giới cũng như nhu cầu thực tiễn của các doanh nghiệp dưới sự cố vấn của các giảng viên danh tiếng từ những trường đại học hàng đầu thế giới như Đại học Harvard, Đại học Stanford, Đại học Carnegie Mellon,…

Cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang diễn ra cũng kéo theo vô số thay đổi về nhu cầu sử dụng lao động cũng như hình thái của nền kinh tế trong tương lai – đặc biệt là nhu cầu cấp thiết về chuyển đổi số, số hóa doanh nghiệp. VTC Academy tự tin OMN1 Solution - tổ chức có kinh nghiệm trong ngành giáo dục, có thể tư vấn và chia sẻ các phương pháp tốt nhất trong giáo dục trên các dịch vụ Tiếp thị, Tuyển sinh, Vận hành & Sinh viên.

Đồng thời, OMN1 Solution rất tự hào khi là đối tác chiến lược thành công tư vấn và triển khai giải pháp toàn diện tự động hóa truyền thông, quản lý tuyển sinh, quản lý đào tạo, CV Online và ứng dụng cổng thông tin sinh viên phục vụ lộ trình chuyển đổi số của VTC Academy. 

Mục tiêu dự án:

  • Thực hiện Marketing tốt hơn với tương tác tự động và được cá nhân hóa.

  • Áp dụng thực hành tốt nhất của quá trình nhập học sẽ cải thiện tỷ lệ chuyển đổi.

  • Tối ưu hóa các quy trình back-office, bao gồm lập hóa đơn và thanh toán, quản lý giáo viên, quản lý chương trình, quản lý lớp học, quản lý thời khóa biểu tự động, dịch vụ học viện, hoạt động của sinh viên,…

  • Giám sát và lập kế hoạch theo thời gian thực với tính minh bạch và nhất quán giữa các cơ sở, phòng ban, quy trình, chương trình.

  • Thực hiện & giám sát dịch vụ học viện với sự hài lòng cao từ học viên, phụ huynh, đối tác (doanh nghiệp) và xã hội.

  • Tương tác hiệu quả với sinh viên qua VTCA Student Mobile App.

  • Tương tác hiệu quả với các đối tác thông qua CV VTCA kỹ thuật số cho mỗi học viên, cung cấp hiểu biết đầy đủ về mỗi học viên của VTCA qua các kiến thức, kỹ năng, kết quả học tập, dự án, kinh nghiệm và hoạt động.

Liên hệ