Khởi động dự án "Zaloforce Customer Engagement for Enfa”

Ngày 16/6, OMN1 đã tổ chức buổi khởi động dự án “Zaloforce Customer Engagement for Enfa”. Tham dự buổi lễ có sự tham gia của team dự án thuộc tập đoàn Reckitt Benckiser và đại diện của OMN1 Solution.

Z4437037607878 Ad4cfb19712ae67133aa05da43baff69

Enfa là dòng sữa công thức được sản xuất bởi thương hiệu uy tín Mead Johnson đến từ Hoa Kỳ. Đây là hãng sản xuất sữa được đánh giá uy tín lâu năm và tên tuổi đã được công nhận trên thế giới với những sản phẩm chất lượng vàng về sữa bột.


Với mục tiêu nuôi dưỡng và tiếp cận khách hàng đa kênh (omni channel), nâng cao trải nghiệm khách hàng, khai thác sức mạnh của nền tảng marketing tự động hóa và cá nhân hóa, Reckitt Benckiser đã tin tưởng lựa chọn triển khai gói giải pháp Zaloforce của Omn1 Solution với nhiều giá trị vượt trội: 


- Giải pháp marketing tự động hóa và cá nhân hóa tích hợp Zalo có tính hoàn thiện cao, đang được tin dùng bởi nhiều tập đoàn trong và ngoài nước. 

- Triển khai nhanh chóng, hiệu quả.

- OMN1 Solution đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe trong quá trình chọn lựa đối tác của tập đoàn Reckitt Benckiser, đủ năng lực triển khai dự án theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Không chỉ Reckitt Benckiser, OMN1 Solution còn là đối tác chiến lược đáng tin cậy của các tập đoàn tên tuổi hàng đầu thế giới như Friesland Campina, Honda, Yamaha, Merck & Co., v.v….


Trân trọng cảm ơn Reckitt Benckiser đã tin tưởng và lựa chọn OMN1 Solution và tin rằng gói giải pháp Zaloforce của OMN1 Solution sẽ đóng góp hiệu quả cho trải nghiệm khách hàng của Enfa.


Liên hệ