NUTIFOOD - Trở thành thương thiệu ưa thích chưa bao giờ là dễ dàng

Trải nghiệm khách hàng lý tưởng là chìa khóa thành công của Nutifood.

Chính thức thành lập vào năm 2000, nhưng NutiFood đã bắt đầu đặt nền tảng cho dinh dưỡng trẻ em Việt Nam từ nhiều thập niên trước. Với đội ngũ các bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu, NutiFood được thị trường đón nhận là một công ty dinh dưỡng luôn có những bước đi tiên phong với các sản phẩm đặc trị. Slogan “Giải pháp dinh dưỡng của chuyên gia”, được coi là kim chỉ nam cho định hướng hoạt động của mình, NutiFood đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu phát triển sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt. Sự hợp tác của các chuyên gia dinh dưỡng trong và ngoài nước cho ra những sản phẩm đáp ứng kịp thời những nhu cầu bức xúc, cải thiện chế độ dinh dưỡng từ đó giúp nhiều thế hệ phát triển tối ưu về thể trạng, trí tuệ và nâng cao chất lượng sống. Không chỉ có chất lượng tốt, các sản phẩm của NutiFood còn được nghiên cứu và phát triển sao cho “đo ni đóng giày” với nhu cầu dinh dưỡng và thể trạng đặc thù của người Việt, “vừa bụng” người tiêu dùng Việt Nam không chỉ ở khía cạnh có những dưỡng chất và thành phần phù hợp mà còn ở cảm quan và giá thành.

Trải nghiệm khách hàng lý tưởng là chìa khóa thành công của Nutifood.

Trải qua nhiều năm tham chiến trên thị trường, NutiFood ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Tuy nhiên trong những năm gần đây thời đại kỹ thuật số phát triển, đã gây ra những khó khăn nhất định trong công tác quản lý quan hệ khách hàng khiến cho NutiFood ngày càng bị chiếm lĩnh vị thế bởi các đối thủ khác. NutiFood nhận thấy xây dựng thương hiệu không chỉ đơn giản là nghiên cứu và phát triển ra những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, mà điều quan trọng các doanh nghiệp trong ngành cần phải làm được là thông điệp về con người để kết nối làm cho người tiêu dùng hiểu và yêu thương thương hiệu của mình thì mới giữ chân họ được.  

Hiểu rõ tầm quan trọng của thách thức trước mắt, NutiFood quyết định thay đổi tìm giải pháp cho vấn đề này. Và OMN1 Solution chính là đối tác chiến lược mà NutiFood tin tưởng lựa chọn đồng hành trong dự án xây dựng hệ thống CRM phục vụ hoạt động chăm sóc khách hàng và bán hàng tại thị trường Việt Nam. Sau quá trình hợp tác OMN1 Solution đã mang lại cho NutiFood những thành tựu nhất định, triển khai thành công giải pháp kết nối xuyên suốt từ Marketing, quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng mang tính cá nhân hóa, phối hợp nhịp nhàng giữa các giai đoạn và điểm chạm trong hành trình khách hàng giúp NutiFood đạt được mục tiêu phát triển khách hàng mới, tương tác với khách hàng tốt hơn và làm sao để đo lường chỉ số về các nhóm khách hàng khác nhau. Từ đó đưa ra các thông tin hữu ích để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

Liên hệ