ATAD - Thành công trong Chuyển đổi Bán hàng, Dịch vụ Khách hàng, Hợp tác nội bộ và Quy trình Kinh Doanh

calendar_today 24-10-2023
Atad

ATAD - thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kết cấu thép, nhà thép tiền chế tại Việt Nam và khu vực. 

Thành lập vào năm 2004, trải qua 17 năm xây dựng và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống quản lý chất lượng, ATAD đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực kết cấu thép, nhà thép tiền chế tại Việt Nam và trong khu vực. ATAD cung cấp cho khách hàng giải pháp trọn gói bao gồm các công đoạn tư vấn, thiết kế, sản xuất, lắp dựng các sản phẩm nhà thép tiền chế và kết cấu thép chất lượng cao. ATAD quyết tâm trở thành một thương hiệu nổi tiếng được kiểm chứng trong ngành công nghiệp xây dựng và là công ty kết cấu thép dẫn đầu trong việc đưa ra các giải pháp nhà thép tiền chế và kết cấu thép hiệu quả nhất.

Có được vị thế dẫn đầu trên thị trường như ngày nay là không hề dễ dàng, ATAD đã phải vượt qua giai đoạn đối mặt với những thách thức như thiếu giải pháp hợp lý hóa các hoạt động kinh doanh và áp dụng các thực hành kinh doanh tốt nhất. Mô hình hoạt động với phản ứng, giao dịch một cách thủ công không mang lại hiệu quả cao. Các vấn đề cần giải quyết yêu cầu nhiều điểm tiếp xúc. Tốc độ phân giải thấp do hiệu suất hệ thống cũ.

Với mong muốn kết hợp chuyển đổi số cho các hoạt động kinh doanh để quản lý đội ngũ bán hàng đông đảo trên khắp châu lục, ATAD - công ty chuyên sản xuất nhà thép tiền chế - “key player” tại thị trường Việt đã tìm tới OMN1 Solution và Salesforce. Là đối tác của OMN1 Solution từ 2019, ATAD áp dụng giải pháp CRM của chúng tôi nhờ đó họ đã tối ưu hoá các hoạt động bán hàng, giúp nhân sự nắm bắt được thông tin để làm việc dễ dàng, liền mạch hơn từ đó doanh thu tăng đáng kể. Sau khi hoàn thành thành công dự án với OMN1, ATAD mở rộng thêm một phase mới, số hóa và tự động hóa việc quản lý thông tin của dự án, việc này giúp cho việc kết nối các hoạt động bán hàng được thông suốt và các dự án được quản lý thông tin dễ dàng hơn. Từ đó cải thiện hiệu suất bán hàng, sự hài lòng của khách hàng và doanh thu bằng cách tiêu chuẩn hóa, số hóa và kết nối mọi người, mọi lúc, mọi nơi.